hi ? 19weeks preggy

Mga ma bat kaya nahihirapan ako huminga . parang hingaL waLa naman akong ginagawa ? .

5 Replies

Ganun po talaga pag buntis kasi overworked ang katawan dahil busy sa pagpapalaki ng baby sa loob ng tummy. Daming dugo pinu-pump ng katawan.

6y ago

kaya nga po mommy minsan po ramdam na ramdam ko yung heartbeat ko .

hi sis. 19weeks ka na? First time mo ba? Ramdam mo na ba na gumagalaw sis? sakin kase 17weeks wala pa ko nararamamdaman and its my first time.

6y ago

yup sis . nagalaw na po sya . pero mild paLang . 😊

Normal po yan kasi you’re no longer alone 😊 There’s an angel inside sharing with your heart, lungs, vitamins and nutrients.

6y ago

hihi . kaya nga po ih . thanks ma .

dahil sa pregnancy hormones yan