Baby moving

Hello po I'm 18 weeks pregnant may mga nararamdaman kasi ako na paggalaw sa may tyan ko minsan lalo na pag nakahiga.. si baby kaya yun? haha tanong lang po kasi first time mom po ako ? may nararamdaman din po ba kayong ganon nung di pa gaano kalaki yung baby bumo nyo? thanks ?

10 Replies

Ako po 17 weeks may nafifeel ako sa bandang puson lalo na pag gabi at nakalapat yung likod ko na higa sa kama. Pero di sya araw araw nafifeel sis minsan palang madalas pag madaling araw parang dumadaan lang na bubbles sa loob ng puson ko. Hihi

Yes, ako din sis nun.. pinapakiramdaman ko pa nun kasi kakaiba e syempre first time mom to be, wala pa ko kaalam alam kea inoobserbahan ko.. nakakatuwa pag ramdam mo sya na medyo malikot :) Lalo na ngayon almost 25weeks na sya :)

I believe it's your baby. Di ko nga makakalimutan, I first felt my baby's movements at 17 weeks. Ma-fefeel ko lang din sya pagnakahiga. :)

Yes po 18 weeks po ako now sobrang likot po minsan naaalimpungatan po ako kapag naggagalaw galaw po siya

same here po. 18 weeks na dn.. simula 17 weeks my nrramdaman na aq luttle movement.. c baby na po yan

Yes si baby mo un mamsh

same here.

syempre nman

Sameee 😊

yes