Baby Kicks 18weeks pregnant

Hello po first time mom lang po ako. Ilang weeks po ba usually nararamdaman ang pag galaw ni baby? Wala pa po kasi akong nararamdaman. Thankyou

4 Replies

actually mararamdaman mona jan ngayon 18 week kana pero parang kiliti or gutom lang ang mararamdaman mo sa pag sipa ni baby ngayon. pero kapag 20 week kana doon mona mararamdaman na sumisipa na si baby mo doon na sya gagalaw galaw

8mo ago

thankyouu 😊

ung akin mi mga 19 weeks na sya mag start ng malakas na gumalaw wait mo lang mi Lalo mga 20 weeks Hahahahha

ako 16weeks na pero ramdam Kona tumitigas sya lge sa tiyan ko

18 weeks po sa akin