Hello po, 18 weeks na po ang tyan pero di ko pa po gaano maramdaman si baby,

Hello po, 18 weeks na po ang tyan pero di ko pa po gaano maramdaman si baby, nararamdaman ko naman po sya parang may bula loob ng tyan ko, pero yung sa kick po nya hindi pa po. Normal lang po ba ito? Salamat po First time Mom po ako at chubby din po ako.

Hello po, 18 weeks na po ang tyan pero di ko pa po gaano maramdaman si baby,
2 Replies

Normal po yun kasi too early pa po ang 18 weeks para maka feel ng malakas na kick hehe. Ako po turning 18weeks and same lang din minsan bubbles ang na feel ko na medyo nakaka kiliti sa feeling.

malakas na kick miii 24weeks na mararamdaman..ako 18weeks palang ako pero bumubukol bukol sya pag nagalaw..