Anong feeling pag gumagalaw si baby

21 weeks pregnant Di ko sure kung si baby ba nararamdaman kong gumagalaw hehe lagi ko nararamdaman ang galaw sa may puson at tiyan. #1stimemom #pregnancy #firstbaby First time ko po kasi mafeel at first time mom din. Ano po ba feeling pag gumagalaw si baby? Para sure po ako na siya yun haha

2 Replies

Sakin mamshie ma describe ko sya na parang may isda na maliit sa tummy ko🥰 ganun sya ka mild lang nung una ko sya naramdaman🥰

depende sa placenta mo momsh. ako 20 weeks anterior pero ramdam na si baby. Yung pagsipa parang may kirot or poke galing sa loob