Baby Bump & Heartbeat

18 weeks pregnant pero di padin ganon ka visible yung baby bump. Normal lang po ba yun? At pano po mararamaman yung heartbeat at paggalaw ni baby? First baby po kasi.

1 Reply

Normal lang naman yun sis, nakadepende kasi sa body built mo yan. :) Ako petite talaga ako kaya 6 months ako nagkabump pero kahit wala akong bump noong around 5 months, okay lang si baby based sa ultrasound. Sa movements naman ni baby sis, pag may nafefeel ka na parang pitik or alon-alon sa tiyan mo, si baby yun. :) Usually yung kicks mafefeel po 20 weeks and up lalo na if ftm po :)