pampakapit!!!

hi po, ilang weeks kayo pinainom ng pampakapit ni OB. nag take ako last month ng pampakapit for 7 days. after daw nun pag masakit pdn magtake daw ako ng 1tablet per day. okay lang kaya na uminom ako ulit kasi mejo kumikirot yung pempem ko. pero hndi sa puson. Salamat po

10 Replies

Ako po 2 months ako nung nresetahan ng ob ko ng pampakapit 2× a day for two weeks hindi po sya iniinom pinapasok po sya mismo sa pwerta. Tas nung 6 months na ako nresetahan ulit ako, iniinom na sya 1 beses for 2 months pero hindi po sumasakit ang pempem ko. Yung puson ko lang sumasakit kasi kumakapit daw si baby sabi ng ob ko.

nag start ako uminom 5weeks ako.. nah start nag pt ako at possitibe check na agad kay ob.. then binigyan ako nga pampakapit 3x a day.. follow up check up after 2 weeks then nagbigay na naman xia ng pampa kapit 3x day for 10 days until nakita na pati heart beat ni baby .. tapos natigil na nung 2 months ako..

Ako po nag umpisa since 6th week. Until now na mag 19 weeks na kmi ni baby, nung una 3 times a day, ngayon twice a day nlang. Wala nman aq any spotting/bleeding pero twice na aq nakunan and close to APS pa aq so nag-aspirin EC nrn aq and heparin shots.

anong pampakapit po binigay sa inyo. nung ako po nagtake ako ng isang tablet then sumakit puson ko, tapos tinigil ko na lang.

hello po i'm 6weeks pregnant niresetahan din ako po pamakapit 3times a day ko siya iniinom but still im bleeding padin po

3y ago

anung color po ng bleeding nyo mommy..?? nka experience dn po kc aq ng bledding pero brown 2 days lng tapos pag pangatlong araw nawala nman..

Ako almost 2months na akong umiinom ng duvadilan at duphaston every6hrs.4Months Preggy..

Hello po. Ako po ngayong 2 months preggy ako. For 14 days. -newbie 😊

hanggang matapos po ang first trimester ko nainom ako ng pampakapit.

Twice a day for 1 month ako pinainom momsh, nung 2nd month ko.

5y ago

Advice sakin, 2x a day for 1week..

me almost 7mos uminom pampakapit