pampakapit

Hi mga mamsh. Just want to ask kung DUPHASTON ay para pampakapit sa baby? Nagkacramps kasi ung puson ko then ito ung gamot na binigay saken ng ob ko. Para pampakapit daw po. Gusto ko lang po makasure. Salamat po sa mga sasagot ?

23 Replies

Pag reseta ng ob di muan kelangna itanong pa kung safe gamitin dahil una sa lahat di namn sila magbibigay ng gamot kung di safe sayo at sa baby mo . Jusko ka ! Wala kang tiwlaa sa ob

5y ago

Hehe hnd nman basher.. Paraho xe taio almost ng comment kya sbe q 'korek' :)

Sis, kanino ka mas maniniwala at may tiwala? Sa OB na inaral talaga ang mga gamot para sa mga pasyente nila? O sa mga momies na base lang sa mga experiences ???

Same tayo nagkacramps rn ako.. Oo pampakapit rn sya. Isoxilan naman niresta ng OB ko sken

Yes po, ngtake rin ako nyan before and also heragest sa pwerta nmn yun PRA mas effective

Yes po.. ngtake din ako nean for 2 weeks pampakapit kc my history ako ng miscarriage

Sana nay Isoxilan ka din to relax your uterus if may tightening sa puson or cramping.

Momy wla nman pong ibbgay c OB n mkksma sa inyo. Kaya dpt po my tiwala kau sa knya.

Yan din po reseta sa akin ng ob ko👍🏻😊

punta ka sa obygne mo sis may rereseta sau yan

Opo, pampakapit yan. Ilan buwan na po ba?