head control

hi po! ilang months po baby niyo nung nakadapa na kaya na iangat ulo niya? si baby kasi 4 months na po pero di niya kaya iangat ulo niya kapag nakadapa. ?

79 Replies

Yung padapa na karga mommy, 1 1/2 months si baby. Tpos yung nakadapa sa mat, 2 months po. Yung pamangkin ko noon, mag 4 mos na hindi pa din niya maangat head niya kapag pinapada, pero may head control na siya kapag kinakarga ng patihaya. 2 weeks older lang baby ko sa kanya. Sabi ng pedia namin, okay nman daw developtment ng pamangkin ko, siguro masyado lang daw nababy ng parents niya. To ease your worry mommy, mention mo po sa pedia sa next visit niyo. :)

Baby ko 1 month kaya na i angat ang ulo. Nag tummy time siya around 3 months na kasi nag dadapa na siya mag isa. At 4 months turning 5 months, nakakawalker na hahah kaya niya na din umupo without support. Kaso natatakot pa ako baka mabalian though kaya niya na talaga. Kaya nakaka solid food na baby ko na wala pa 6 months.

1month si baby ko mamsh nung naiaangat nya na ulo nya while tummy time. Imassage mo lang po yung mga muscles nya mamsh. And every palit ng diaper or every playtime. Try doing the tummy time. Padapain nyo lang po sya ng few minutes 2-3 times muna then padami ng padaming beses hanggang sa kaya nya na angat ulo nya.

Hi mommy, every baby has a different growth journey. May iba na maaga, may iba na medyo mas late. Just observe and consult with your pedia 😊 As long as baby is active and healthy, then no need to worry and let your baby take her time. Always consult your pedia 😁

si baby ko 1month pa lng tnatayo na nmin sya hanggang 2months .. then nung 3months na.. ayun puro dapa na..nag rorolling na din then kusa ng nakaangat ulo nya pag nakadapa.. ngaung 4 months na sya.. inaangat na nya pwet nya.. gusto ng gumapang..😂😂

Pamangkin ko momsh 4mos palang pinag walker na. Grabe kala ko ng jojoke lang kapatid ko pero nung pmunta ako sa kanila ngwawalker na talaga at kabilis kumilos. Ilagay mo sia sa kwarto maya2 nasa my pinto na sia sa labas. Shookt c aketch lol

1 week pa lang lo ko naangat na po nya ulo nya ngayong 2 weeks na po sya matagal na nya naaangat ulo po nya 🥰 don't worry momshie iba iba ang stage development ng baby wag mo po madaliin enjoyin mo lang po and iguide si baby 🥰

baby ko nung 3mos. nkakadapa sya ng kusa kpag may unan. pero ngayon kaka4months nya lng sakto nakaya na nya dumapa na wlang unan at tulong.. kaya nya narin ulo nya. kaya kpag nilalapag ko sya dumadapa sya agad☺️ nakakatuwa lng.

Sakin nung pagbigay ng nurse naangat niya konti ulo niyo at 2-4 weeks pag nakapadapa sakin naangat niya na talaga ulo niya minsan matagal then minsan narorotate niya na din 360 degree. 1month and 8days na siya today

Huwag niyo ho masiyado i pressure sina baby o ung sarili niyo na ganito ganyan. Ibat iba po ang bawat paglaki ng bata. Di po natin mapipilit yon sakanila. At siympre yun din kung kaya naman na nila gagawin na nila.