Baby Development

Sino po may kagaya ng baby ko dito? 3 months old hindi pa nakakatagilid at nakakadapa magisa. Palaging nakatingala at kapag ibangon hindi sumusunod ulo nya naiiwan at di nya kaya iangat. Pero kapag buhat sya at nakadapa kaya nya iangat ang ulo nya.kaso kailangan alalayan kasi sosobra naman sa tingala #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Dapat yung mata niya sumusunod sa objects. Yung pag dapa at tagilid medyo normal pa better na ipacheck up nyo pa din sa Pedia or Neuro DevPed