head control

hi po! ilang months po baby niyo nung nakadapa na kaya na iangat ulo niya? si baby kasi 4 months na po pero di niya kaya iangat ulo niya kapag nakadapa. ?

79 Replies

3 mos na si LO ko and ngayon kaya na nya tlga dumapa magisa st ilift ang head nya pero 0ag karga namen.need pa din alalayan ang likod at ulo nya kc hnd pa maxadong kontrolado nya...

Parang matagal po masyado ang 4 mos na hndi pa kaya iangat ang ulo. Ask nrin po ang pediatrician po ni baby para mas nakakasiguro po. Try giving baby some more tummy times

Bantayan mo pa po si baby baka maangat na po niya yan. Ito yung mga kaya ng gawin ni baby sa ika-4 na buwan: https://ph.theasianparent.com/4-buwan-development-ng-baby/

At 2 weeks , naiaangat na ng baby ko ung ulo nia pag nkadpa xa sa akin .. Wait nio lanh po momsh , magagawa din yan ni baby , iba iba nman po kasi ang mga babies.

1week po baby ko momshie tapos 1month marunong na po sya itayo yung tuhod niya nang matagal nagulat nga po yung parents ko sobrang advance nang baby ko 😍🥰

Baby ko parang 2 weeks or wala pa naiaangat na niya ulo niya pag nakadapa sa tummy ko eh. Wag ka po mag worry sis iba iba po baby 😊 makakaya niya din yan.

1month old nkadapa sya sa akin sa chest kya nya igalaw ng left and right syempre inaalalayan ko lng ksi bby pa.....nagulat nga ako kya na nya...

Mine po 2months pero di pa nya kaya humoga from dapa. Okay lang yan mommy. Turuan mo lng si baby. Ako nga with full demonstration pa eh.

tummy time niu po mom.. ung baby q kaya na nya buhatin ulo nya mg 2months pa lang xa lage kc naka tummy time sakin pagkatapos dumede...

C baby qu mommy mg3months plng sya this coming 28 pru nag aattemp n xa dumapa.. Ngawa n nya 1tym tas kya n nya head nya hbng nkadapa