Survey lang po.

Ilang months po mga babies niyo nung kaya na pong umupo mag isa? Mine po kasi mag 6 months na this coming 17 kaso dipa po nakakaupo mag isa. Kaya naman na po niya iangat ang ulo niya kapag nakadapa pero hanggang dapa lang po. Di pa siya nakakagapang gamit tuhod at kamay. Kapag gumagapang siya kamay lang po. Shall I get worried about this po? TIA

1 Reply

5months po straight na upo ni baby. iba iba naman po ang development ng bawat baby mommy. may late, may advance. pero as long as ngpapakita naman po sya ng kagustuhang matuto ok lng po yan. actually kaka comment ko lang sa isang mommy na kagaya ng concern nyo. yung baby nya po is 9 months na. and same comment lang din po ang binigay ko.