2 months na si baby. Pano ba dapat iangat ni baby ang head niya?

Kinakabahan po ako. Gaano po ba dapat kaya itaas ni baby ang kanyang ulo habang nakadapa? 2months and 2 days na po ang baby ko. Napaparanoid po ako mga mommies. Feeling ko di niya nadedevelop pag angat ng ulo niya. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

its to early pa mi. wag ka masyado mag isip. yung baby ko nga need pa ng alalay hanggang 5th month niya kasi d pa nya ganun ka-kaya. intay intay ka lang mi madedevelop rin yung ability ni baby. 🥰

2y ago

wait kalang muna mi. kasi iba iba rin naman development ni baby at ung kakayahan nila. ❤️

I suggest ipadapa mo si baby sa elevated na pillow para assisted po ang paglift sa knyang ulo