Nakadapa Matulog

Hi. Okay lang ba na nakadapa matulog ang 6 months old na baby? Dun kase siya komportable eh. Everytime na tinitihaya ko siya or tinatagilid bumabalik din siya sa pagkakadapa. Minsan nagigising nlang ako sa umaga na nakadapa na siya. Kaya na niya na yung ulo niya iangat at marunong naman na din siya tumihaya mag isa niya kahit tulog pa siya. Umiikot siya mag isa niya minsan pag gusto niya.

1 Reply

Mas gusto po talaga ng mga bata nakadapa. Baby ko nga nakauswad/nakatuwad pa matulog. Make sure lang po na di nahaharangan ang ilong kase possible po di makahinga.

4y ago

okay salamat po.