Postpartum Depression - First time mom

Hi po. I think I need help or advice. Almost 2 months na po yung baby ko. Napapadalas na kasi ang paninigaw ko sa kanya pag diko siya napatahan tapos kanina lang nag away kami ng partner ko (na halos napaladalas narin) sa harap niya tapos biglang nastop ung pag iyal hanggang naitulog nalang nya. Ilang beses ko nadin pina intimdi sa partner ko na hindi healthy kay baby ung pag aaway namin , everytime na nag aaway kami lagi ko siyang kinakausap pero mataas parin pride niya. Gusto ko lang naman na makaranas ng complete and healthy family ung baby ko. Hindi ko napo alam ang gagawin ko. Naawa ako sa baby ko. Nagpa schedule narin po ako for check up kasi ayoko na lumala. Any advice naman po please. -

1 Reply

youre doing a good job naman po mommy kasi narerealize mo yan. gawin mo nalang pong inspiration si baby mo. andami pong gustong magka baby pero ikaw biniysyasn ka ng Almighty. San po maging okay kayo.

Related Articles