advice naman po

#pregnancy mga mommies ask ko lang po kung ang postpartum depression po ba ee sa mga nanganak na ? or meron din sa buntis ? 6 Months preggy po kc ako ngaun . sobrang bilis kopo kc magalit at umiyak . tapos maliit na bagay lang ee big deal na agad sa akin kaya lagi kami nag aaway ni lip . please pa advice naman po nasasabhan ko nadin c lip na mag hiwalay kami pag nag aaway kami . na stress ako lagi sa onting bagay natatakot na ako baka maapektohan po kaya c baby nun ? 2nd baby kuna po to 10 years ung gap kaya naninibago po ako . please po respect my post salamat

3 Replies

post partum dipression mommy after manganak... un nafefeel mo kya ka gnyn ksi pg preggy very emotional at sensutive... normal lng yn sa mga preggy... dapat intindihn nlng ni lip na kya ka ganyn dhl sa preggy ka...

pag po buntis sensitive po tau..