need ko po ng advice??, ano ang dapat kong gawin??

Simula nag buntis ako,, hanggang sa nag 7 months na tummy ko ngaun,, lagi nalang ako umiiyak,, palagi nag aaway sa partner ko,,, di niya ako mqintindihan,, pag nagagalit sya sobrang takot ako at nangi2nig grabe sya pag magalit,, kulang nalang sasaktan niya ako,,, sana ma experience ko naman na maging masaya,, gsto ko na talagang sumuko na mag hiwalay nalang kami,,, kaso ung family ko ayaw nila kasi kawawa daw ang bata pag labas walang ama. ?

2 Replies

Nag away din kami ng lip ko lat week, at grabi yong iyak ko. Kaya ayong nakipag hiwalay akk okau nang wala ama yong baby ko kesa naman always nalang tayong stress and our baby can feel. Pero hindi nya namn kaya nag sorry sya at okay na kami. If this kind of issue happen always think your baby sis.

1y ago

ewan ko momsh ah, pero kung hinahayaan ka lang nya while nasasaktan at umiiyak ka pa, siguro way un ni partner mo to stop himself na may masabi pang masama or makakasakit sayo. hinihintay ka lang siguro nya kumalma ulit, then saka mag sosorry kapag cool na kayo pareho. Feeling ko nag pipigil lang siguro sya na madagdagan pa ung mga masasabi sayo. Pero if you need comforting, kung ang hanap mo ay ung kausapin ka nya kapag naiiyak ka or nasasaktan ka na, tell him dapat. Sabihin mo na sana pag naiyak ka na, wag nyang baliwalain, dapat icomfort ka nya kasi maaari maka affect kay baby. Tho, keep in mind na kung ganon na talaga ang personality ni partner, syempre you can't expect him to change overnight. Mas better na pag may away, wag mag sasabay ng init ng ulo lalo na si baby ang pinaka kawawa..

better pp iwan mo muna hubbt monhanggang sa marealize nya na mali sya

5y ago

Yan nga po gsto ko,,, kaso ayaw niya,, . At napa ka buti ng parents niya ,, sya lang po di sya marunong mag adjust di niya ako naiintindihan, 😭