Antibiotic for pregnant women

Hello po! I am a pregnant with my first child and meron po akong UTI. Niresitahan po ako ng OB ko ng Cefalexin which is a kind of antibiotic and yung nanay ko nagwoworry na baka daw maapektuhan si baby. Ask ko lang po kung nagtake din po ba kayo ng antibiotic nung buntis po kayo?

20 Replies

same tayo sis ng resita ng OB cefalexin. Diagnose UTI at 6mos. pero di ko sya ininom hehe. ang ginawa ko ay increase water intake, as in 3-4liters sa isang araw ang nauubos ko. Goal ko is mag clear yung urine ko at doon na ko naging kampante hanggang nag positive na from hazy to clear yung complete urinalysis lab tests ko 🙂 though, hindi naman malala ung UTI ko. hindi masakit kapag iihi. kaya nakapagdesisyon akong di inumin yung cefalexin.