Formula milk for 1 yr old Breastfeed baby since birth

Our Pedia advised na to supplement with formula milk kasi below average weight ni Baby. We tried NAN and Nestogen pero ayaw nya. Please help mga momsh anong formula ang malapit sa breast milk.

1 Reply

enfamil o similac mi pero try niyo po muna mi in small packs baka kasi ayaw din ni lo..nasa kay baby kasi yan kung ayaw niya sa gatas o gusto niya..breastfeed din anak ko pero sinubukan ko noon na mag formula sa umpisa gusto niya kaso nawawalan din siya ng gana sa formula..hanggang ngayon na malaki na inaayawan niya talagang uminom ng powdered milks..kahit isang basong gatas hindi niya kayang ubusin