No Milk

Hello po! I am Matthea Rhyz, I'm 3 days old na po today and was born at 37 weeks via normal delivery. Nung una po, nagpoproduce ng milk si mommy kahit konte pero hanggang sa nawala so they switched from breast milk to formula milk(S-26) para makadede po ako although nagtayry pa rin po sila na makapagproduce and makapagbreastfeed si Mommy. Any advice po on how my Mom could produce a breast milk for me? Thank you po. Love, Baby Rhyz :)

No Milk
24 Replies

Sige lang po ng padede. Hanggat maari umaga hanggang hapunan ulamin nyo may sabaw mas mainam yung malunggay or buko juice o tinolang manom with malunggay pa din. Unli latch lang mamsh magkakagatas ka din. Isa pa po di naman need ng sobrang gatas sa unang buwan kasi maliit pa lang naman tummy ni baby halos sinlaki lang ng thumb. Mas maganda pa din po breastmilk