how to convince a 10 month old to drink milk?

hello po mga mommies so my baby stopped latching na kasi wala na sya maukhang enough milk from me so i tried introducing him formula pero ayaw pa rin nya talaga nung una napapadede ko pa sya nung donated na breast milk but now he also stopped drinking, i dunno what to do na, naresetahan na rin sya ng heraclene para madagdagan timbang kasi gumaan na sya hay, any tips mga mommy how to convince my baby to drink milk?? malakas lang sya kumain mas gusto nya kakain na lang sya kesa milk#pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

If ganun mommy bawi na tayo sa food na kinakain niya. Opt for more nutrilicious foods. About sa milk try to ask for samples (meron sa mga baby section groceries kadalasan) or sign up for ones (online) para ma trial mo mommy if may magustuhan siya sayang naman kasi if buo bibilhin tapos di niya like. 🤗

busugin nyo po sa solid mumsh kung solid ang gusto. pakainin na ng 3x - 5x a day para kahit di na sya mag milk okay lang

3y ago

ganon na po ginagawa namin more on solids na kaso di sya naggegain kasi need pa rin daw ng milk kahit malakas sya kumain :<