No Breast Milk

How to effectively produce breast milk po? 3 days old na si baby

10 Replies

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements.

ang effective po sa akin pampagatas ay Amnum milk , mothers milk lactation tea, Kain malungay , ginataang gulay, buko juice, water melon... and more water po.....🙂🙂

Palatch lang lagi si baby and make sure tama din po ang latch. Mag skin to skin din po kayo. Drink lots of fluids take lactation supplements and eat healthy.

Pa-latch nyo lang po ng pa-latch kay baby, eat foods na more on sabaw, drink lots of water din po and you can also eat oatmeal po

unli latch try mo din milo + malunggay

Proper and unli latch!

Unli latch momsh :)

Unli ltch lang po

Unli latch po