No Milk

Hello po! I am Matthea Rhyz, I'm 3 days old na po today and was born at 37 weeks via normal delivery. Nung una po, nagpoproduce ng milk si mommy kahit konte pero hanggang sa nawala so they switched from breast milk to formula milk(S-26) para makadede po ako although nagtayry pa rin po sila na makapagproduce and makapagbreastfeed si Mommy. Any advice po on how my Mom could produce a breast milk for me? Thank you po. Love, Baby Rhyz :)

No Milk
24 Replies

Hi mommy gnyan din po ko nung una hastle pa nga kasi lubog nipple ko. nagpump lang ako ng nag pump. may times nga na sobrang hapdi na ng nipple ko yun tipong kahit madampian lang ng tela sobrang sakit na pero mawawala din sya parang mamamanhid ganun. tapos minsan nga nagdugo na pero pilitin mo si baby na magdede sayo. kung pwede pisilin mo yung nipple mo tsaka mo ipasok sa bibig nya kasi minsan hindi nya makuha. tas massage lang sa breast and more maligamgam na tubig. iwas muna sa cold water mamsh! happy breastfeeding 😊