No Milk

Hello po! I am Matthea Rhyz, I'm 3 days old na po today and was born at 37 weeks via normal delivery. Nung una po, nagpoproduce ng milk si mommy kahit konte pero hanggang sa nawala so they switched from breast milk to formula milk(S-26) para makadede po ako although nagtayry pa rin po sila na makapagproduce and makapagbreastfeed si Mommy. Any advice po on how my Mom could produce a breast milk for me? Thank you po. Love, Baby Rhyz :)

No Milk
24 Replies

Yan din po problem ko dati mommy. More water, more sabaw, drink milk ka din po mommy tas try mo po mga lactating foods po. Nagtry din po ako ng malunggay capsule. Magpaunlilatch ka din po mommy kahit feeling mo po wala tas sabayan mo po ng massage yung breast kasi minsan clogged lang daw po yun. Need daw po imassage para dumaloy ng maayos yung gatas.