No Milk

Hello po! I am Matthea Rhyz, I'm 3 days old na po today and was born at 37 weeks via normal delivery. Nung una po, nagpoproduce ng milk si mommy kahit konte pero hanggang sa nawala so they switched from breast milk to formula milk(S-26) para makadede po ako although nagtayry pa rin po sila na makapagproduce and makapagbreastfeed si Mommy. Any advice po on how my Mom could produce a breast milk for me? Thank you po. Love, Baby Rhyz :)

No Milk
24 Replies

Unlilatch lang momsh, lots of water and malunggay. Ganyan din ako ning first 4days ni lo, tapos flat nipples pa, kaya napa fm din ako nung first 2 days niya, pero determined talaga ko na I ebf si lo. Tubig lang ng tubig, at masabaw na foods, tapos pinadede ko ng pinadede kahit nagkakasugat ar nagdudugo na, since wala naman overfeeding sa bm, basta napapaburp. Ngayon lagi na basa damit ko sa gatas ? lo is 1month 9days

4y ago

hahaha parehas tayo mamsh nakaka 3 palit ako ng damit sa isnag araw kasi nababasa yung kabila kapag dinededehan yung kabila ?