Sa hindi po naniniwala sa aswang skip niyo nalang po ito

Hello po may I ask po ano pong sign na ina aswang po kayo, lagi po kasing may naglalakad sa bubong namin. Ngayon po may tumalon palang napakalakas natatakot napo ako

3 Replies

Di ako naniniwala pero pag-uwi ko ng province, meron ako asin at bawang na nakalagay sa plastic tapos nasa bulsa ko. Sabi ng mom ko pagbalik ko daw sa Manila, magsabit ako ng bawang na may asin sa mga bintana, pinto and kahit anong pwedeng daanan. Hehe