Diaper Rash Worsen

Hello po I already consulted my pedia tapos my ointment ng binagay at medyo pricey combiderm ata yun worth 400 plus pero di nag effect. I tried also petroleum jelly, fissan, calmoseptine, rashfree bumabalik parin ang rashes ng baby ko to think 1 month old pa sya. From pampers to EQ na din ako pero wala pa rin and nag lampin lang ako sa morning. And I always check her diaper and change immediately if may ihi or konting poop Help naman po anong other ointment or home remedy sa rashes ng baby ko, I am so worried.

21 Replies

Gawin mo na lang po muna momsh wag mo na lang po muna lagyan ng diaper si baby para matuyo yung rashes niya and makasingaw. If pwede po iwas na lang muna po sa wipes paglilinisan si baby sa private part, maligamgam at cotton na lang po gamitin. Super sensitive po kasi skin ni baby. Sana po umokay na siya.. 😊 Ganyan po ginawa ko nung nagkaganyan po baby ko before.