Diaper rash - rashes

hello mga mommy’s.. ano po magandang gamot para sa diaper rash ni baby? petroleum jelly po ba or oitment? and ano pong magandang brand.. (baka may mairerecommend din po kayong home remedy para sa rashes niya.. nag woworry na kase ako) thank you

2 Replies

Calmoseptine na mamsh kung visible na ang rashes. No diapers No wipes. Wash direct sa water Pat to dry or air dry If healed na ang rashes. Use petroleum jelly every after diaper change, singit and waist band area lang.

tiny remedies in a rash .super effective. all natural din kaya safe. pwede sa mukha at katawan . #safeformyIya