Diaper Rash Worsen

Hello po I already consulted my pedia tapos my ointment ng binagay at medyo pricey combiderm ata yun worth 400 plus pero di nag effect. I tried also petroleum jelly, fissan, calmoseptine, rashfree bumabalik parin ang rashes ng baby ko to think 1 month old pa sya. From pampers to EQ na din ako pero wala pa rin and nag lampin lang ako sa morning. And I always check her diaper and change immediately if may ihi or konting poop Help naman po anong other ointment or home remedy sa rashes ng baby ko, I am so worried.

21 Replies

Gawin mo na lang po muna momsh wag mo na lang po muna lagyan ng diaper si baby para matuyo yung rashes niya and makasingaw. If pwede po iwas na lang muna po sa wipes paglilinisan si baby sa private part, maligamgam at cotton na lang po gamitin. Super sensitive po kasi skin ni baby. Sana po umokay na siya.. 😊 Ganyan po ginawa ko nung nagkaganyan po baby ko before.

Try nyo po nappy cream ng human❤️nature.. Yun ang gamit ko since my baby was born.. And luckily hiyang nya.. Never pa sya nagka rashes... And ang diaper na gamit nya is sweetbaby dry.. 6months na po lo kl ngayon..

wag k n lng din gumamit ng wipes, cotton n lng muna Kung mag papalit at lilinisan pwet Lalo n Kung wiwi lang, sabon at tubig Ang panlinis Kay baby pag my poops. maintain mo n lng n dry pwet ni baby

Thank you mga mommies for your reply and based sa search ko and basi na rin sa sabi ng pedia na normal lang po ganyan ang newborn “mostly” kapag na antibiotic sya right after delivery

continue po ang presko time ( no use of diaper) . pag nawala na din pong rash, lagyan pa din si baby ng anti nappy rash cream para may protection ang skin.

drapolene ginamit ko ke baby noon evertime na wiwi hugas ko ng tubig saka lagay gamot. get well sa babby mo sis. try mo sis baka sakali effective ke baby mo

mommy, palitan mo agad kpag puno na ung pampers, ako nga magastos sa pampers. makapa ko lang mabigat na palit agad pra di mag ka rashes, pampers gamit ko.

na try mo na po calmoceptine? mura lng un and ask ko lng gumagamit po ba kayo ng baby wipes? try nyo po mag wash cloth or bulak at water lng po ..

Same sa first born ko. We tried different diapers but he got hiyang sa Drypers. I also used Lucas Pawpaw sa rashes which was effective sa kanya.

try this mommy... organic/ natural.... ito lng gamit ko kai lo.... at pwd rin sa mga insects bites and effective sa lo ko po

3y ago

ok po