Diaper Rash Worsen

Hello po I already consulted my pedia tapos my ointment ng binagay at medyo pricey combiderm ata yun worth 400 plus pero di nag effect. I tried also petroleum jelly, fissan, calmoseptine, rashfree bumabalik parin ang rashes ng baby ko to think 1 month old pa sya. From pampers to EQ na din ako pero wala pa rin and nag lampin lang ako sa morning. And I always check her diaper and change immediately if may ihi or konting poop Help naman po anong other ointment or home remedy sa rashes ng baby ko, I am so worried.

21 Replies

Pa check ka sis sa neurologist. Or doctor of PT. :) Willing ako mag bigay ng exercises para ma lessen yung pain mo :)

Try nyo po sa Human Nature, sobrang effective tapos safe na safe kay baby kasi all organic 👌

3y ago

Yes po ☺️ sobrang caring ng HM products sa lahat ng skin type ❤️

mustela vitamin barrier cream. nakakagamot at nakaka protect sa nappy area ng baby

momshie hugasan nyo po ng maligamgam na tubig at sabun ang pwet ni baby

Hello, kamusta na po baby mo? Wala na po ba rashes?

3y ago

Pampers lang po basta nag chachange ako immediately kahit ihi pa yan

fissan powder prickle heat sis.. tsaka pahanginan mo ..

drapolene momsh try mo super effective.

calmoseptine ointment

Drapolene po

try drapolene mommy.