Diaper rash

Hello mga momshie Anu po gmit nyo na diaper rash mag isang buwan na rashes ni BBY sa private part Po I tried calmoseptine and petroleum jelly pero di parin Po gumagaling . Pa help Naman po kawawA na tlga bby nmin.

7 Replies

try mo po momi yung ecsacort cream or sudocream. pag nilagyan niyo, padry mo muna bfore lagyan diaper, or ihipan muna. kasi s expi ko ang bilis nyn na dalawa, pag grabe rashes lo ko, pinagsasabay ko yan 2. kinaumagahan nyan hupa na rashes. di na din masakit then every palit ng diaper llagyan ko.

4y ago

maraming salamat

Ito po gamit ko kay baby sa rashes niya. Product po ng Tiny Buds. Make sure po na dry yung part kung saan may rashes saka po iapply. Huwag niyo rin po madalas idiaper si baby pwede kasing di siya hitang sa diaper niya. Kahit sa umaga huwag niyo muna siya suotan.

4y ago

available po Ito kahit saang pharmacy?

Mommy heto po gamit ko sa diaper rash ni LO. Tiny Buds is okay pero the best talaga ang Drapolene. Medyo pricy pero mabilis mawala ang diaper rash ni LO. 💛

4y ago

salamat mamsh!

Drapolene cream momsh. Baka po hndi hiyang sa diaper si baby, try nyong lampin muna then pag gumaling na po palitan nyo na ang brand ng diaper ni baby.

4y ago

salamat momshies

In a rash po.

4y ago

salamat po

Drapolene po

4y ago

salamat mamsh

rashfree po

4y ago

Salamat mamsh