hi everyone ☺️☺️☺️ i am 5 weeks pregnant 🥰🥰🥰 i always get abdominal pain and lower back pain, is this normal?

3 Replies

Hell, kmusta po kayo? Same po kc nrrmdaman ko ngaun mild cramping sa lower abdomen and ngalay ung balakang, pro wla nmn spotting. Wl p baby n kta sa utz kaya pinag bedrest lng ako at wl p pangpakapit.

hi ako po 5vweeks pregnant na rin at ganyan din po nararamdaman ko . minsan sa puson , balakang at tyan lalo na pag mtagal nkatayo

No. Please message your doctor mommy