TIA sa mga mgcomment?

Hello po! hingi lang sana ko ng konting advice mga sis. 16 weeks pregnant na ko ngayon ung bf ko kasi parang wala siyang balak na magsama kami btw 6 yrs na po kaming mgkarelasyon. Ang gusto ko kasi sana dito na siya tumira sa bahay ung parents ko un dn ang gusto para daw may makasama ko since 2 lang kami ni kuya ko sa bahay. Pero pag tinatanong ko siya ang lagi nyang sinasabi hndi pa ngayon at nagiipon pa dw kasi siya. parehas naman kaming my trabaho. Tsaka nung hndi pa ko buntis halos everyday syang nasa bahay , nung nabuntis naman ako parang twice a week lng nya ko pinupunthan tapos saglit lng magddiner lng kami tapos uuwi na siya kagad. Medyo hindi ko po kasi siya maintndhan.

3 Replies

Sa tingin ko po ang pinaka maigi niyong gawin ay mag usap ng masinsinan. Explain mo sa kanya yung side mo. Mas okay talaga na since magkakaanak kayo eh magkasama kayo sa iisang bahay. Explain mo na pwede naman siya mag ipon habang nagsasama kayo para makabukod kayo if yun ang gusto nya. Posible din kasi na nahihiya siya sa idea na makikitira siya sa side mo. :)

5y ago

salamat po😊

Open communication kayo dapat, mommy. Maybe he has his reasons, maybe tinotodo na niya magovertime sa work para makastart na makapagipon. You'll never know unless icoconfront mo siya. Tell him na nahuhurt ka na sa pagiging cold niya. I'm sure maayos niyo naman yan basta bigayan kayong dalawa sa communication.

5y ago

thanks po

Mukhang nag cold feet si bf mo. Siguro ngayin lang niya narerealize yung magiging responsibility niya na magiging daddy na siya. Pwede rin nasa state of shock pa siya. Kausapin mo na lang.

5y ago

thanks po😊