i don't like my SOON TO BE MIL

Hanggang ngayon, mainit pa din ang dugo ko sa Mama ng BF ko. Mula nung wala kaming nakuha moral support sa pregnancy ko. Hindi ko alam kung kaya ko syang mahalin lalo at ikakasal na kami ng anak nya, at hindi ko din masabi sa bf kong ayaw kong tumira sa bahay nila kasi ayaw kong nakikita ang mama nya (mag-isa lang ang Mama nya sa bahay nila, senior na). Nabuntis ako never kaming kinamusta ng Mama nya, nakakaalala lang kapag hihingi ng pera, tapos ngayong naka-anak na ako, sinasabi nya sa lahat na skanya daw nag-mana ang baby ko. DUH Hays

2 Replies

hehe bukod n lng sis. d mo nmn need mahalin. hehe respect mo lng po. Kung wla siya wla din bf mo ngayon. hehe kasama tlga sa package.

Hahahaha. Hayaan mo lang mommy. Bumukod na lang kayo. Ma stress ka lang lalo. Wag mo na lang din patulan.