Always nakabuhat and iyakin my LO

hi po. hingi lang po sanang help. my LO is 8weeks old now and ndi na po sya nagpapababa sa crib nya to sleep or even play. Laging buhat ang gusto and sakin lang po sya madalas. Iyakin din po sya. Iyak sya ng malakas na parang may pain once ibaba. Di din po sya mapatahan ng ibang kasama dito sa house even her dad. Concerned po ako kasi I will be returning to work next month na. If continuous na ganito si baby baka di na ko makapasok ?

1 Reply

Try mo kya pa suot mga damit mo sa mga ksama mo sa bahay pag karga nila si baby? Para ung amoy mo po andun pa dn. Sabi po kasi sa mga articles malakas ang png amoy ng mga babies. Narerecognize nila amoy esp.ung kay mommy. Gusto dn ng baby ko lagi nka karga pero sya kahit sino bsta nka karga lng sya. And pray lng po lagi, malalampasan dn ni baby ung phase na yan

4y ago

Thank you po. Itry po namin suggestion nyo. Hope magwork and magimprove na si baby.