Iyakin si baby

Sino po sainyo iyakin ang lo? At ayaw palapag. Gusto lagi ng buhat sya at hinihele. Sobrang iyakin ng lo ko ongoing 1month na po sya nextwk. Patagal ng patagal sobra na po pagiging iyakin nya. Sobra hirap po alagaan. Tapos lungad sya ng lungad labas sa ilong din po.

8 Replies

yung baby ko, binubuhat ko lang sya kapag nagigising kasi gutim, pero once na nakatulog ulit, higa ko na ulit sya sa higaan nya. nasanay po sya ng ganun. kaka6 minths lang nya, ganun pa rin. hinehele ko lang kapag nap time na nya. pero kapag nakatulog na sya higa na sya sa higaan nya. sanayan lang yan mommy. sanayin nyo po sya ng ganun..dati wala kaming sleeping routine nung lumalaki si baby, pero ngayon naka body clock na sya. mag bigay po kayo ng routine kay baby para masanay din po sya at yung katawan nya

normal lang yan mamshie ung lumalabas ung milk sa ilong wag mo siya agad ipahiga pagkadede, same experience sa bunso ko, tas napakaiyakin 😅😅😅 malalampasan mo din yan may mga baby talagang clingy. train mo lang siya na ihihiga na pagtulog na siya. ung bunso ko sa dibdib ko lang nakadapa magdamag 😅 napagod na siguro siya ngayon nagpapahiga na sa higaan nya 😅 ang iiyak pa din siya pagkagising gutom at antok 😁😁😁

1y ago

Mommy,anong month po nagbago ang ugali ng baby niyo? Same din kasi sakin magdamag nasa dibdib ko din natutulog si baby. 2 mos old po sya.

Normal naman po ang pagiging iyakin ni baby pagka panganak. Naninibago po kase sila sa environment unlike nung nasa tyan palang sila. About sa lungad naman po. Lage nyo lang pong padighayin si baby after feeding and wag nyo po agad ihiga para maibaba po yung dinede nya😊

konting tiis lang po mommy, lilipas din. si baby ko hindi iyakin nung una pero after 1 or 2 months dun na nagsimula ang kalbryo. by 6 months nagstart na yung nakakaintindi na sya at dun nawala ang pagiging iyakin. magiiba pa po yan bast2 tyaga2.

Normal yan mommy para sa age nya, naninibago pa po kasi sya. Try mo i-swaddle para mafeel nya na nasa loob padin sya ng tummy mo. Over feed siguro si baby kaya lungad ng lungad or bago mo po ihiga make sure na naka-dighay sya hehe.

magbabago p.nmn po yan c baby mo.mommy gnyn din baby ko.hnngng 2mos pero ngayun ok.n cia.ndi n.masydo iyakin..tiyaga lng po at mhba pasensya..isipin.nlng po ntin d nmn sila.hbng buhy baby😊

normal n iyakin,nglulungad at gusto hele at buhat. ienjoy mo lng mommy pra ndi k mhirapan 😊 pg 3mos n si baby mgbbgo npo

same po sa baby ko naging iyakin po xa ngayon 1month n tapos naover feed ko po breastmilk.worried 1st time mom.