Clingy baby

Hello mga mi. My baby is 1month and 19 days old. Ebf po and napansin ko lately sakin na lang sya nagsesettle. Di na sya mapatahan ng mga kasama ko sa bahay unlike dati. Even sa tatay nya hindi sya natahan. Do I need to worry na ba? Or normal lang po ba yun? Bothered din ako kasi by june back to work na ako. Hanggang kailan kaya sya ganito? Nabobother na din kasi ako sa comments na iyakin ang baby ko. Parang naaawa naman ako. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

4 Replies

Nasa 4th trimester pa kayo ni baby mi kaya ikaw lang talaga lagi niyang hahanapin. Baka nasabayan lang din ng growth spurt. Basta tuloy pa rin ang effort ng ibang tao sa bahay to help you para makasanayan na ni baby sila.

just normal. newborn pa rin baby mo. nasa stage pa rin sya na nag hanap nya ay yung comfort from mommy lalo furing growth spurt time nya. sobrang clingy.

Ganyan din baby ko. Kaya napilitan ako mag pacifier. 😅 para mapatahan sya ng iba. June din balik ko sa work

bka growth spurt mii