Poop color green

Hi mga mommies! Ask lang po if normal po ba itong ganitong poop ni lo? Nestogen po milk nya 4mos na sya. Once a day lang sya nagppoop pero medyo watery and color green. Sobra iyak din nya pag gabi, same time everyday around 10pm onwards. Ung iyak nya parang may masakit. Di ko maintndhan kng meron sumasakit sknya or iyakin lang tlga sya.

Poop color green
10 Replies

normal lang po cia pra sa formula fed babies.. bka po ngcocolic si baby. and some of the babies po, un ung peak ng pagiging fussy nila.. my 2 mos old baby, ganyan din cia. nagwawala cia pag tungtong ng 10pm, overtired na kc sila at gusto na nila matulog.. hanapin mo lng kung sa position sila comfortable.

Ganito din poop ng anak kO dark green watery..nag switch akong Milk nya from NAN to Nestogen 1. pero.madalang lang sya tumae ,once a day lang sya tumae minsan pa nga may araw na hindi sya mag poop.

Ganyan din po poop ng baby ko turning 4 months na siya bukas.. Sabi ng mga matatanda normal lang daw ang ganyang color ng poop sa mga formula milk

same sa poop ng 2mos. old baby ko nestogen din ang milk nya, may kasama nga lang na parang buto ng kamatis color yellow..

2y ago

nangyayare yan kapag formula milk tapos minsan nag bbreastfeed ka pa din

better to checkup pedia... baka hindi hiyang ni baby ang gatas..

hala.. ang dark masyado.. pa check up na po sa pedia

Hello po. Ganyan padin po ba ung poop ni lo niyo?

normal lang yan kapag formula milk si baby

Sana po makatulong