Oil for baby

Hello po. Goodeve! Tanong ko lang po kung totoo ba na dapat lagyan ng oil ang bumbunan, likod, chest, at paa ng baby bago maligo para di daw po malamigan? Curious lang po kasi marami po akong nababasa na bawal daw. Pero triny ko naman sa first baby ko yun and wala namang nangyari po and diba wala namang masama na maniwala sa matatanda. For clarification lang hehe. Thankyou po sa sasagot! ?

1 Reply

Hindi siya advisable ng pedia ni lo kase baka hindi thoroughly matanggal yung oil and mas madikitan pa ng germs si lo dahil dun. kung san ka naman mas sanay ma.