Sabi sabi ng matatanda

Dapat po bang makinig/maniwala sa sabi sabi ng matatanda? Gaya na lang po ng bawal daw maligo ng gabe or hapon dahil paglabas ni baby ay sipunin. Tapos bawal daw umupo sa may pinto dahil mahihirapan manganak. #1sttimemom

2 Replies

Nasa iyo if maniniwala ka. Wala naman mawawala. Pero myth lang lahat yan. Wala naman katotohanan.

Sa ob po kayo magtiwala kasi sila yung doctor. wag sa mga sabi sabi ng matatanda. Hehe