Bawal umiyak si Baby sa gabi o Mahamogan

Bakit po kaya bawal daw paiyakin ang baby pag gabi, masama daw yun. O di kaya sa Hamog totoo po ba yun Curious lang ako .Ano po kaya explanation noon ng expert?

2 Replies

hindi ako expert mi pero common sense lang meron ako. hindi mo naman mapipigilan umiyak ang baby sa gabi. umiiyak ang baby kasi maraming reasons, inaantok, gutom, kinakabag, puno na diaper. saka hindi pa naman nakakapagsalita ang baby kaya ang tanging communication lang nila ang pag iyak.

bawal umiyak? ano karapatan natin pigilan umiyak ang baby sa gabi?😅 walang ganon mii jusko pano kung hihingi ng dede sa gabi ang sanggol di pa naman yan nagsasalita iyak na ngalang way of communication bawal pa? kahit mga expert kukutusan ang may sabi niyan