MYTHS MYTHS MYTHS ~

Hi mga momshies! anong mga "myths" ang mga nasabi ng mga relatives mo sayo na wala kang choice kundi sundin sila pero di mo talaga bet? wala namang masama kung gagawin mo or itatry. I respect naman yung paniniwala ng mga matatanda, ginawa ko naman din lahat mga mga sinasabi nila yun lang kasi natatawa lang ako minsan kasi ang weird na ?? SHARE NYO NAMAN. ?? Me? * bawal kumain ng Eggplant. mag ba-violet daw ang baby. * bawal maligo ng Past 10am nakaka manas daw. * laging magsabit ng bawang at asin sa damit para di maamoy ng tiktik . * bawal paliguan ang baby ng Tuesday and Friday ( dunno why. di din nila maexplain basta wag daw ) ?

1 Reply

Hindi ko sinusunod mga pamahiin not unless may scientific basis. Sa usog lang ata ako naniniwala na walang scientific basis. Hehe

5y ago

nice haha goodluck po ate :) ingat po kayo ni baby hehe