Antibiotic

Hello po! Good morning! Tanong ko lang po... Niresetahan ako ng OB na pinagpacheck up-an ko dahil sa lagnat, ubot at sipon. 13 weeks preggy po ako. Yung OB ko kasi di sya naka pasok sa work nung sched nya so sa iba muna kami nagpacheck. One of my friends, sabi sakin bawal daw yun sa buntis so kinabahan naman ako agad. Bawal po ba talaga yun kahit nireseta sya nung ob mismo? Salamat po sa mga sasagot ❤

2 Replies

hi sis basta reseta ng ob magtiwala ka sis ha kasi alam naman nila ang nirereseta nila bago ibigay sa pasyente nila sis

Pwede po, may antibiotic naman po na safe sa buntis.