is it safe?

First timer po.. Safe po ba tong nireseta sakin CONJUGATED ESTROGENS PREMARIN.. worried lng ako kasi nung sinearch ko bawal sa buntis.. Pero nireseta sya ni OB.. Sobrang thank you po in advance sa sasagot.. (9months pregnant ang sabi ni OB overdue na daw ako..)

3 Replies

Nagpa second opinion ako sa ibang OB and yung nireseta sakin ay not good para sa buntis.. Bawal na bawal sa buntis.. Advise sakin na ireklamo ang nagbigay sakin ng reseta

OB Po Ang mas makakasagot sa Inyo sis. mas maganda macontact mo siya. depende Kasi sa reason Niya bkit Yun binigay Niya sayo. or sa assessment n nkita nya

di nmn cguro irereseta kung masama sayo madam.pwera nalang kung trip nyang mapasama ka