IS IT REALLY NORMAL?

May spotting po ako nung 10 nagstart so up to now naka-napkin ako. Parang regla talaga sya pero mga pang 2-3 days naman na. Sabi ng OB ko normal lang daw yun kasi open na ceevix ko. Pero yung iba kong mga kakilala mas worried pa sila sakin kasi di nga daw po normal. First baby ko po ito, so natatakot po talaga ako. :(

2 Replies

Maniwala na lang po siguro tayo sa ob natin since mas alam naman nila kung ano ang normal o hindi sa pag bubuntis

Kung ano po sabi ng ob nyo, dun po kayo maniwala hehe