lagnat ubo at sipon

Hi mga mommy galing po kase ako sa OB ko kahapon may ubot sipon po ako tsaka lagnat andami po nyang nireseta sakin may panpakapit po antibiotic, para sa ubo tska vit C naano lang po ako parang ayoko pp inumin yung nga yon ngayon po nagaalangan ao inumin yung mga nireseta nya sakin help naman po iinomin kopo ba yang mga yan :( 8 months preggy po

14 Replies

Ako din mumsh may ubo't sipon ngaun,niresetahan din ako antibiotic tska vit.c tpos duvadilan kc naninigas ung tyan ko ka2-ubo .. Inadvice nya din sakin ung mainit na tubig lgyan ng konting asin tas singhutin ko ung usok pra mejo guminhawa pghinga ko .. Uso dw po tlga sakit ngaun dhl sa pnhon

5y ago

Co-amoxiclab .. Gamot ko sa uti cefuroxime pero hndi sya epektib sken ,

Ako mga momshi nung nagka ubo at sipon ako ginger with kalamansi lang pinapainum saakin ni hubby at water therapy lang ako thank god nawala din naman..yung ob ko kasi gat maaari daw wag mag take gamot kahit biogesic at prescribe nila ...

Inumin nyo po lahat ng prescribed ni OB. Lalo na antibiotic para di lumala ubo mo. At tapusin po ang medications, lalo na ng antibiotic mommy ha. Saka vitamin c po, more water na din. At magmask ka pag lumabas ng bahay.

Same tayo mommy, nilagnat, inubo at sipon rin ako. Nagpachecked up rin ako sa OB ko. Sinunod ko lahat ng sinabi nya. Til now my ubo pa rin ako pero nagwawater therapy nalang ako. 35wks preggy.

5y ago

Nung una carbocisteine at salbumatamol. Gumaling rin ako ng 4days tapos bumalik nanaman. Kaya now hinayaan ko nalang nag wawater therapy nalang ako. Tapos nung nilagnat ako bumalik ulit ako sa OB ko, binigyan nya ko vit yung berroca tapos yung para sa lagnat naman biogesic. Wala na ako lagnat mommy, yung ubo ko nalang na my plema ang prob ko.

Pag prescribe naman po ng ob safe naman. Mahirap po kasi lagnatin ang mommy, makaaffect dn yan sa baby kaya hanggat maaari inumin lahat ng vitamins at iwasan ung mga dapat iwasan.

Inumin mo po kahat ng nireseta ng ob mo momsh. Anung silbi ng check up mo kung nag aalangan kadin pla sa mga binigay nyang gamot para sa inyo ng baby mo?

Need niyo po iyon..bsta po reseta ng ob safe un ky baby.. di po dapat pbayaan n may sakit ang ina kc maaapektohan c bb sa loob

Niresetahan ka pampakapit mamsh? Bakit daw po? Ako di naman ako niresetahan ng pampakapit..

5y ago

Para daw po di manigas yung tiyan ko

Tinanong mo sis kung bakit may pampakapit?

Magwater therapy ka or calamansi juice

Related Articles