Antibiotics

Hi ask ko lang po. Meron kase akong ubo and buntis ako for 21 weeks advice ng ob ko magpatingin sa pulmonology. Tapos after ko magpatingin sa pulmonology Niresetahan nya ko ng antibiotic tinanong ko sya kung pwede yun sa buntis sgot nya di naman daw nya irereseta kung bawal. Tingin nyo ba safe mag antibiotic pag buntis?

1 Reply

Yes. May mga antibiotic na safe for pregnant women, gaya ng nireseta sayo ng pulmonologist, since alam naman niyang buntis ka, di ka niya bibigyan ng hindi pwede sa buntis. 😊

4y ago

salamat sa pagsagot . medyo nagdadalawang isip kase ako kung iinom ako or hindi bother lang kase talaga ko na baka makasama kay baby.