worry about my condition

Hi po good day. Tanong ko lang po normal po ba yung nasakit ang puson tapos tugon sa likod ang sakit? Tapos para pong nabikil ang baby sa tyan mo pag nakahiga? Sana po may makapansin. Salamat po. I am 4 months and 3 weeks pregnant po

1 Reply

Di po normal pag sobrang sakit na. Although may onting pain pag una dahil nagaadjust/nagsstretch din yung bahay bata natin, bearable lang dapat or yung sakit na kaya mong matake. Then sa paghiga, paano po ba puwesto mo? Dapat kasi naka side sa left(recommended by OBs). Pag higa kasi na nkalapat ang likod, maiipit si baby at di din mkakapagdeliver ng oxygen at nutrients ang katawan natin ng maayos.

Related Articles