ask

hello mga mommy tanong ko lang po kung natural na nasakit yung ilalim ng puson ko sa may bandang gilid.. lalo na po pag nakaupo ako tapos yung tatayo po ako nasakit sya. 15weeks na po tyan ko . sana may makapansin. salamat po.

3 Replies

un ba un para sa singit banda? ako naffeel ko un dati nun 1st tri ko sabi sakin ni ob pdeng sign ng pagllabor un niresetahan ako pampakapit. ask ur OB n dn para sure

6y ago

opo sa bandang singit ..lalo pag nakahiga ako. pag babangon ako nasakit po. salamat po

Ganyan din saken.. Bedrest lang kailangan lalo pag mababa ang matres

Pananakit ng puson pag buntis

6y ago

salamat po.

Related Articles