18weeks pregnant

Normal lang po ba nasakit po puson? Parang rereglahin po yung sakit niya, tapos parang natatae po. :( sana po masagot.. 18weeks preggy po

3 Replies

Miii pa check ka na sa Ob mo, 18 weeks preggy din ako pero wala naman ako nararamdaman na ganyan. Basta pag may unusual ka na fefeel anything basta masakit direcho na sa OB. pero wag din mag overthink ha, nakakasama din daw kasi pag nag ooverthink.

Pacheck kna agad para maresetahan ng gamot. Ganyan saken low-lying placenta ako same ng symtoms mo pinainum ako duphaston and bedrest. Possible kase mahulog si baby pag hindi nag ingat.

not normal po..better to consult your ob po..ganian po kase friend ko . tapos nalaman nia open na pala cervix nia.. muntik na po sya manganak ng pre term

Related Articles